ข่าวมวย Previews ผลการชกมวย ข่าวล่าสุด

ดาราจาก Matchroom และ Wasserman ร่วมมือกันสร้าง Undercard เมื่อ 'Born Rivals' Chris Eubank Jr. และ Conor Benn ปะทะกันในค่ำคืนแอ็คชั่นสุดมันส์ที่ The O2 ในลอนดอน ... Katie Taylor ปกป้องชื่อรุ่นไลต์ที่ไม่มีปัญหาของเธอในวันที่ 29 ต.ค. ไม่ไหวแล้ว ‘กองสลากพลัส’ ขอปรับราคา เผย ‘ลอตเตอรี่’ ราคาส่งปรับตัวขึ้นสูงมาก...


Joshafat Ortiz รุ่นจูเนียร์ไลท์เวทยังคงไร้พ่ายด้วยคะแนนเอกฉันท์หกยกเหนือ Mario Ezequiel Sayal Lozano ในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่ The Fillmore Philadelphia ส่งเสริมการ์ดคืนวันศุกร์ ... หนึ่งในโอกาสที่น่าตื่นเต้นที่สุดของวงการมวย Ashton “H20” Sylve และผู้มาใหม่ที่น่าสนใจที่สุดสองคนคือ Chris Avila และ Mikhail “Health care provider Mike” Varshavski เน้นย้ำ SHOWTIME PPV undercard ... นักสู้ Break up-T Administration เจสสิก้า Camara และ LeAnna Cruz ต่างก็ยกมือขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ คืนวันศุกร์ที่ฟิลาเดลเฟีย ครูซยังคงไร้พ่ายด้วยคะแนนเอกฉันท์สี่ยกเหนือลิเลียน ... Mikey Garcia vs Jessie Vargas สตรีมสดฟรี, ผู้แพร่ภาพกระจายเสียง, ช่องทีวี, Battle Date, เวลา, กำหนดการ, Undercard, Garcia vs Vargas สตรีมสดออนไลน์ Mikey Garcia กำลังแข่งขันกับ Jessie... Granite Chin Promotions ได้ประกาศกิจกรรมสองงานสุดท้ายของปี 2022 ทั้งในแมสซาชูเซตส์ 19 พฤศจิกายนในสปริงฟิลด์และวันขอบคุณพระเจ้า (23 พ.ย.) ในบริดจ์วอเตอร์ “ด้วยมากมาย...


ต่อไป โปรแกรมการแข่งขัน ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ประจำวันที่ 22 ก.ย. Macauley Owen มุ่งมั่นที่จะกลับมายุ่งอีกครั้งหลังจากกลับมาฟิตเต็มที่ในช่วงห้าเดือนที่อยู่ข้างสนาม เขาลงมืออีกครั้งเมื่อ BCB Promotion' ... Ryan Whitehead วางแผนที่จะเป็นคนสุดท้ายที่ยืนขึ้นเมื่อเขากลับมาดำเนินการหลังจากกลับมาสู่ระดับความฟิตซึ่งเป็นจุดแข็งของเขา คาถายาว... “กัปปิตัน” โคจรพบอริเก่า “อลาเวอร์ดี” กติกามวยไทย ศึก 1 29 ก.ย. @- หลังเจ้าเพื่อนซี้รุ่นเดียวกับเขา สุขเกษม เกียรติยงยุทธ ( ) โชคดี มีชื่อขึ้นรีสโปรแกรมเซียงไฮ้... "กัปปิตัน" พบอริเก่า "อลาเวอร์ดี" กติกามวยไทย ศึก Just one 29 ก.ย.


Hamza Azeem พร้อมที่จะหลุดพ้นจากการเป็นนักมวยอาชีพหลังจากได้รับการแนะนำอย่างมากสำหรับอันดับที่จ่าย บทนำของเขาจะมาถึงเมื่อข้อเสนอถัดไปของ BCB Marketing ... Deontay Wilder เป็นนักมวยอาชีพและอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทสภามวยโลก และยังเป็นที่รู้จักในนาม "The Bronze Bomber" ซึ่งเป็นชื่อที่เขาหยิบขึ้นมาหลังจากที่เขาได้รับรางวัล... Richard Brewart Jr. (12-0, 4 KOs) รุ่นมิดเดิ้ลเวตไร้พ่าย จะพบกับ Joeshon James อดีตนักชกมวยแห่งสหรัฐอเมริกา (six-0, 3 KOs) เนื่องจากทั้งสองจะต่อสู้กันในอีเวนต์หลัก 8 รอบที่ Thompson ...


Maxi Hughes บอก Kid Galahad ให้เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตหลังชกมวย ในขณะที่เขาปกป้องตำแหน่ง IBO World Light-weight ของเขาที่ Motorpoint Arena ใน Nottingham ในคืนวันเสาร์ ถ่ายทอดสดทั่วโลก ... ยินดีต้อนรับทุกท่าน สมาชิกจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิดอาทิ ไก่ชน วัวชน ฟุตบอล บาสเก็ตบาส สนุกเกอร์ มีบริการไว้ให้ท่านได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม. ข่าวสดประชาชาติธุรกิจสุดสัปดาห์ศิลปวัฒนธรรมเทคโนโลยีชาวบ้านเส้นทางเศรษฐีสำนักพิมพ์มติชนศูนย์ข้อมูลมติชนมติชนอคาเดมีKhaosod EnglishMatichon Investor Relationร่วมงานกับเรา. การต่อสู้ครั้งต่อไปของ Vijender Singh ประกาศแล้ว! นักมวยอาชีพชาวอินเดีย Vijender Singh จะแข่งขันในเกมต่อไปของเขาในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ดูไบ คู่แข่งของเขาสำหรับเกมนี้จะประกาศในไม่ช้า... Built-in Sporting activities จะจัดจำหน่าย Super RIZIN โดยมีหัวข้อโดยการแข่งขันระหว่าง Floyd Mayweather, International Boxing Hall of Famer และอดีตแชมป์โลก five ดิวิชั่น และ two สมัยของญี่ปุ่น ...

ข่าวมวย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *